Sứ mệnh

Với sứ mệnh là không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra công trình kiến trúc sang trọng, độc đáo với giá cả hợp lý, mang lại sự thỏa mản cao nhất cho khách hàng chính là động lực lớn nhất cho sự phát triển của công ty chúng tôi.
Xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng, chúng tôi rất mong được hợp tác và xin gửi lời chào trân trọng

Xem Thêm

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng trọn gói công trình nhà dân dụng & công nghiệp.
Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bên vững, trong đó tập trung vào các sản phẩm như. thiết kế thi công nhà phố, biệt thự sân vườn. Với mong muốn mang lại những thiết kế đẹp, góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xem Thêm

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất, gia công lắp ráp cơ khí sắt, thép, như gia công của sắt, cửa nhôm, cầu thang, mái tôn, nhà tiền chế vv…

Thiết kế nhà phố,nhà biệt thự, nhà ở dân dụng,nhà cấp 4, nội thất vv…
Thi công xây dựng nhà ở, nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà xưởng, nhà văn phòng.vv…
Sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, nhà văn phòng
Cao ốc, nhà xưởng, nhà kho vv…

Xem Thêm

Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ để luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, từ đó THỊNH ĐỒNG cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài. Lời đầu tiên, Xây Dựng THỊNH ĐỒNG kính chúc Qúy khách có nhiều hạnh phúc và tài lộc.

Công ty xây dựng THỊNH ĐỒNG hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, thiết kế nhà, thi công nội & ngoại thất các công trình dân dụng & công nghiệp. chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ, năng động, sang tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & đội ngũ cán bộ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hang mục đích của chúng tôi là để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, một đất nước phồn vinh và phát triển đầy tiềm năng để thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài, thì không thể thiếu những con đường phố đẹp, những nhà phố đẹp để tô thêm vẽ đẹp cho thành phố, mỗi công trình đẹp thì ẩn chứa đựng trong đó là nhiều ý tưởng thật là độc đáo & sáng tạo của đội ngũ thiết kế thi công, đó không chỉ là ý nghĩa thực tế, không chỉ là một ngôi nhà để ở, mà còn là cả một tác phẩm mang tích chất nghệ thuật. với chúng tôi, mỗi một công trình đều đều mang những dấu ấn từ không gian, tới kiến trúc & và bền vững cho đến hiệu quả về chất lượng công việc và từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra mang thương hiệu mang tên THỊNH ĐỒNG.

Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian song tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Xây Dựng THỊNH ĐỒNG đã quan tâm xác định phương châm hoạt động cho mình đó là: Chuyên nghiệp , Tận tâm và Hiệu quả để đem lại sự tín nhiệm của khách hang ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạch đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hang qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất. hoàn hảo nhất trong mắt quý khách hàng.

Đến với Xây Dựng THỊNH ĐỒNG, với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng với giá trị kiến tạo của nhứng giá trị công trình mang tính chất hiệu quả.

0939.978.982